Vật liệu nào tốt hơn, acrylic hay polycarbonate?

Acrylic và polycarbonate là hai loại nhựa nhiệt dẻo trong suốt phổ biến được sử dụng trong nhiều ứng dụng. Vậy vật liệu nào tốt hơn, acrylic hay polycarbonate? Hãy cùng đi sâu vào so sánh trong bài viết dưới đây.

10+ Vật liệu nhựa cho ngành sản xuất ô tô bạn nên biết
Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về 10+ vật liệu nhựa cho ngành sản xuất ô tô được sử dụng phổ biến nhất và giải thích lý do tại sao chúng lại được ưa chuộng đến vậy.
Ưu và nhược điểm của nhựa sinh học từ tinh bột khoai tây
Nhựa sinh học từ tinh bột khoai tây đã nổi lên như một giải pháp thay thế đầy hứa hẹn cho nhựa làm từ dầu mỏ truyền thống. Hãy cùng khám phá những ưu và nhược điểm của nhựa sinh học tinh bột khoai tây trong bài viết này.
Các hóa chất có hại thường được thêm vào nhựa và cách phòng tránh
Nhựa ở khắp mọi nơi, nhưng nó đi kèm với nguy cơ tiềm ẩn. Tìm hiểu về các độc tố có hại từ nhựa và cách tránh chúng để có một cuộc sống khỏe mạnh hơn.
 
Nhựa ABS có an toàn cho thực phẩm không?
Chỉ có một vài loại nhựa an toàn thực phẩm và ABS là một trong số đó. Tuy nhiên, có rất nhiều ý kiến tranh luận xoay quanh vấn đề “Liệu nhựa ABS có an toàn cho thực phẩm hay không?” và các ứng dụng của nó trong ngành F&B. Hãy cùng tìm câu trả lời cho câu hỏi này trong bài viết dưới đây.
Các tiêu chuẩn phổ biến để kiểm soát chất lượng ngành nhựa
Đảm bảo chất lượng sản phẩm nhựa của bạn với các tiêu chuẩn thông dụng trong ngành qua bài viết này của EuroPlas.
 
Tổng quan về nhựa cho quân sự
Tìm hiểu về nhựa cho quân sự và các loại nhựa phổ biến được sử dụng trong các ứng dụng quân sự trong bài viết hôm nay!
 
arrow_upward