Phân biệt Carbon neutral vs Net zero
Đâu là sự khác biệt giữa carbon neutral và net zero? Các công ty nhựa hành động như thế nào để hoàn thành các mục tiêu môi trường này? Cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn và các khái niệm này trong bài viết sau.
 
Báo cáo thị trường Black masterbatch (dự báo đến 2030)
Theo báo cáo của Global Info Research, dung lượng thị trường Black Masterbatch được xác định vào khoảng 2,70 tỷ usd vào năm 2019.
 
Báo cáo thị trường nhựa compound tại Đông Nam Á (đến 2026)
Bài viết này cung cấp số liệu về thị trường compound Đông Nam Á cũng như triển vọng của nó trong tương lai giúp bạn có cái nhìn toàn cảnh và đưa ra quyết định kinh doanh đúng đắn.
 
Cẩm nang toàn tập về quy trình ép đùn màng đúc
Trong vài năm qua, quy trình ép đùn màng đúc đã trở nên phổ biến và tiếp tục mở rộng quy mô. Bài viết này sẽ giải thích ép đùn màng đúc là gì, mô tả quá trình đùn màng đúc và chỉ ra sự khác biệt giữa đùn màng đúc và đùn màng thổi.
 
Chi phí ép phun nhựa là bao nhiêu?

Chi phí ép phun là bao nhiêu? Điều gì ảnh hưởng đến tổng chi phí ép phun? Tìm hiểu cách tính chi phí ép phun nhựa ngay bây giờ!

 
Tìm hiểu về phụ gia chống trượt cùng Europlas
Phụ gia chống trượt là gì? Chúng hoạt động như thế nào để chống trượt? Và chúng được sử dụng như thế nào trong sản xuất nhựa? Tìm hiểu tất cả về chúng trong bài viết hôm nay ngay bây giờ!
 
In trong khuôn - Tất cả những điều bạn cần biết
In trong khuôn là một phương pháp đặc biệt để tô điểm cho các sản phẩm nhựa ngay trong quá trình gia công. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần về quy trình in trong khuôn.
 
arrow_upward